Wednesday, 4 February 2015

[Vietsub][TV Show]Music Lovers 2013.02.11 - V6

Bạn nào fan V6 (hoặc ngấp nghé ý định làm fan) thì nhất định nên xem video này để biết được phần nào lịch sử của 6 ông (nhiều chuyện vô cùng hay ho luôn đó), với lại 1 loạt các hit nổi nhất của mấy ông (ý kiến cá nhân: mấy bài đó nổi nhưng mình thích mấy bài khác như Only Dreaming hay Chou cơ :( đem lên diễn này lần này làm liên tưởng JE Countdown nghe hoài vẫn mấy câu đó, mình thậm chí chưa nghe full audio bao giờ).

DL: Mega
pw: gyoza
witch sub video này để kỷ niệm sự kiện gặp mặt Yuki (1 trong những fan NEWS hiếm hoi mà witch quen từ hồi mới biết NEWS và vẫn giữ liên lạc đến tận bây giờ) ^0^.
Đúng là trò chuyện trực tiếp vẫn vui hơn hẳn, không khí hơn hẳn qua gõ bàn phím <3 witch còn được 1 gái nhà Sho tặng quà nữa (hehe high-tension lắm luôn).
Vì thời gian có hạn (lấy cớ thế thôi chứ thực ra mấy ông này hát medley tùm lum bài mà mỗi bài được vài câu, đã thế lyrics thuộc thể loại Anh - Nhật nạc mỡ witch lười trans) nên phần hát không có vsub, chỉ làm kara cho bạn nào xem mà hứng thì hát theo cho vui nhà vui cửa.
P/S: hình cap sao mà "có duyên" quá vậy ~ GoKen của tui ~~~ 2 ông bán thân vào JE năm 1992 - năm tui sinh ra đó ~ GoKen ah ~ chúc 2 người đầu bạc răng long <3

1 comment:

Unknown said...

Thank you so much~