Sunday, 15 June 2014

[Vietsub+Kara][Perf]Tegoshi Yuya - Lovin' U (NEWS 10th anniversary in Tokyo Dome)

Doumo ~ witch lại ngoi lên quán gyoza đây ~
là vì witch muốn tặng món quà này cho người bạn fan NEWS mà witch tâm sự nhiều nhất (ngoài 2 bợn Má mì & Jin). Aoi-chan đã từng làm translator và tư vấn sub cho witch trong nhiều sản phẩm liên quan đến NEWS/Tegomass, nhờ có bạn ấy mà gyoza quán sản xuất đc 1 số tập ItteQ ko cần chờ engsub ~! <3
Quà cho Aoi-chan witch nói riêng và gyoza quán nói chung ko biết làm gì hơn ngoài...sub, thôi thì của ít lòng nhiều vậy :)

Dáng đứng bến xe :v
Cầm guitar điện nhưng kakkoii level = 0

Về bài hát thì như Tego trả lời trên tạp chí, lyrics nói về tâm sự của 1 cô gái đối với người con trai cô gái đó yêu. 1 mối tình đẹp tan vỡ :(
Bài hát cảm xúc như vậy mà lọt vào tay Tegonyan thành ra dù xem xong vẫn thấm & nhưng đoạn đầu nó hơi bị ba chấm 1 chút =))) cứ thản nhiên như không ấy =))))))
DL: Google Drive
mega
pw: gyoza

P/S: Perf này witch rục rịch làm từ ngày đầu tiên xuất hiện link down concert cơ =)))) Thời gian trôi nhanh quá! (tại thời gian đấy, ko phải tại bạn witch đâu :v ) Cái eff  nhìn tổng thể thì hường phấn cho nó chính chủ nhưng witch cố tình chen chút màu vàng vào đấy =)))))))
Mega witch ko vào đc trang chủ nữa nên giờ witch sẽ xài google drive.
EroP và Summer Nude PV witch sẽ reup và public link luôn trong 1 ngày ko xa, nên witch sẽ ko reply lại các email/comment được gửi đến witch và gyoza quán :)

3 comments:

Tei (R) said...

*phủi bụi~ phủi bụi~*

Arigatou Witch-chan <3

teenwitch said...

*thổi thổi bụi* phù ~~~ sạch ròi nhé! ^^
Tei xem ủng hộ là vui rồi, quán vắng quá :(
Mà đã ế ẩm vớ phải khách sộp là chặt chém đó =))

Tei (R) said...

Nguy hiểm thế~ =))))
Mà tei khách quen chứ hok phải khách sộp đâu~ đừng chặt chém quá~ :3

Này~ bít bao góc đẹp ko cap~ sao cap hình j mà bỉ thằng đó quá =)))) mà tei hoàn toàn đồng ý câu bình luận "Cầm guitar điện nhưng kakkoii level = 0" =)))))