Saturday, 9 May 2015

Happy Birthday to our beloved Kanjani8 YokoTacchon!!

Anh cả và em út của Eito sinh nhật cùng vào tháng 5 mà chỉ cách nhau 1 tuần <3
2 người này thì Witch chả chúc tụng gì đâu =))))))
Tính đến giờ Witch mới thích Kanjani8 được nửa năm thôi, mà nhóm đã qua kỷ niệm 10 năm hoạt động nên Eito với Witch còn rất nhiều điều mới lạ. Vậy nên giờ Witch mới lảm nhảm nhiều vậy =)) (chứ NEWS thì kiểu như không biết nói gì nữa, tất cả đem cất vào kho não bỏ hoang hết rồi xD)
Yoko mà Witch TỪNG BIẾT là anh trai của Yamachan trong Hidarime Tantei Eye, là người ôm mối thù với Sho-san trong The Quiz Show2 và hơn hết là Seishiro-kun của Yukan Club. Ờ - hình tượng cướp tim đó. Nhưng Yoko mà BÂY GIỜ Witch biết lại là 1 Yoko hoàn toàn khác =)))))))))
Vỡ mộng y chang với Tacchon (anh đánh trống thì mai mốt đến ngày của ảnh Witch sẽ  update entry này viết sau)
Yokocho già dù đã 34 tuổi nhưng vẫn là PeterPan đâu vào đấy y xì chục năm nay.
>> Thật quá lừa tình =))))))
"Gái" được trẻ lại tận 15 tuổi =))
Witch có 1 điều luôn thắc mắc là tại sao hiếm khi (siêu hiếm luôn) thấy fangirl khen anh đẹp trai - anh đẹp trai thiệt mà!! Da trắng như tuyết *Yokoyama của Nga*, môi đỏ như son (lại còn mềm mọng 1 cục), chân dài cao ráo body đẹp - mà fangirl toàn nhắc đến anh với tư cách là cái loa phát thanh của Eito cùng Murakami "Hina" Shin-chan coi trời bằng vung chuyên đi gây sự với thiên hạ =))
Sang tuổi 35 không biết có hết mấy vụ để quên rồi làm mất điện thoại chìa khóa không nữa, rõ khổ! Minna bảo anh bị tennen (tẻn tẻn) nhưng witch lại thấy anh đích thực là tensai (thiên tài). Witch nghĩ, Eito đổi đời được như ngày hôm nay có công rất lớn của Yoko với loạt Eito Ranger bỉ bựa. Anh viết lyrics cũng siêu hay nữa ~ đọc Kicyu với Mikan mà Witch phục lăn phục lóc!
Món quà này Witch hy vọng sẽ giúp minna hiểu thêm về Yoko. Thật sự, anh luôn đem lại tiếng cười cho mọi người, luôn làm mọi người vui nhưng bản thân anh đã trải qua không ít chuyện buồn. Show này cũng cho thấy khả năng ăn nói rất có duyên của anh. Witch rất thích xem talk show YokoHina cầm đầu vì 2 người này càng nói càng hay, nói nhiều tuy cũng nhảm nhưng buồn cười rất thú vị xD
Gift#1 [Vietsub][TV Show]Sawako no Asa 2015.02.28 - Yokoyama Yuu
DL: Mega
Google Drive
pw: gyoza
(c) Engsub: Annemarie-chan <3
Món quà thứ 2, như đã nói ở trên. Witch nghĩ Yoko đúng là thiên tài khi đầu têu loạt Eito Ranger.
Witch đã coi 1 vài cái Skit trong đó có cái mà Blue bị gái lừa, cái tụi nó giả danh nhau lộn xộn với cái mà Black bị trộm chôm mất xe nên cãi nhau với Red rồi Yellow khóc nhìn rất tội :)) nhưng Witch thích nhất là cái Jussai Eito Rabu này vì nó fanservice đạt Level Max =)))
Gift#2 [Vietsub]Kanjani8 - Eito Ranger Skit 
(Jussai Concert 2014)
Khuyến cáo: SẢN PHẨM VSUB NÀY CÓ THỂ GÂY HẠI CHO TÂM HỒN TRONG SÁNG CỦA BẠN (và những ai xem cùng bạn nếu có) VUI LÒNG KHÔNG ĂN UỐNG GÌ KHI XEM, ĐẶC BIỆT CHÚ Ý PHỤ HUYNH VÀ EM NHỎ!
Lỡ mà bánh trái nước nôi gì văng vào lap/PC/TV của bạn Witch không chịu trách nhiệm đâu nhé.
Nhưng đảm bảo là bạn sẽ không cảm thấy thất vọng với bất cứ phút nào trong 28 phút này :3
Nhấn mạnh thêm phát nữa: Tác giả của nó là Yokocho đấy. Witch tự hỏi anh có phải là BL fanboy không mà viết ra được cái kịch bản như này =))))))))
DL: Mega
Google Drive
pw: gyoza
Thanks to ynaoblivious for eng-hardsubbed ver

P/S: Witch thích cái kết quá chừng luôn ~ <3 bias của Witch là anh Blue - 1 thằng M từ trong máu M ra vậy mà không ngờ nó có thể gian xảo như vậy được. Đúng là...mù quáng vì tình =)))))))

<còn nữa>  Quán tạm đóng cửa 1 thời gian vì phần encode bị lỗi bể hình chưa khắc phục được :(

No comments: