Thursday, 26 November 2015

[Vietsub][TV Show]Kanjani8 no Janiben 2012.07.18 - Youn'a

Chúc mừng sinh nhật Eito Maru-chan ~! v(^0^)v
Janiben là show sống thọ nhất của Kanjani8 (từ 2007 đến giờ, đã phát sóng hơn 400 tập) nhưng witch đi tìm thì không thấy tập nào được vsub kể từ khi được chuyển thành show 1 dài tiếng (trước kia là show 30 phút). Với bạn nào còn lạ lẫm Janiben thì witch giới thiệu sơ lược 1 chút ha:
Janiben do K8 dẫn nhưng Hina là người dẫn chính, chỗ ngồi của các thành viên thường là cố định (lâu lâu Yoko có đổi chỗ cho Subaru tùy vào khách mời là khoai lang hay khoai sọ cần cái miệng tiếp chuyện của Yoko giúp sức Hina). Từ khi chuyển thành show 1 tiếng - cũng là khi nguồn raw bắt đầu được up HD thì mỗi số có từ 2-3 mục nhỏ. Đầu tiên luôn là trò chuyện với khách mời, cố gắng khai thác tất cả những gì ba chấm nhất của khách và sau đó là cả bọn cùng khách mời làm cái gì đó (nấu ăn, tấu hài, tập thể dục erobitch...).
Mục cuối cùng trong show có khi là mục Hina dẫn chính Shiten KNOW là chọn 4 thẻ đúng nhất cho 1 chủ đề, mục 3Takku No.1 thời gian dài do Sư phụ (shishou) dẫn chính. Cái ghế Sư phụ này 1 thời gian dài do Subaru ngồi nhưng do Sư phụ bại quá nên bị đuổi để cho người khác làm. Khổ cái "người khác" lần lượt là Tacchon-Yoko-Hina làm vẫn bại nên cũng bị đuổi nốt. Subaru có hồi tái xuất nhưng vẫn thất bại rốt cuộc cái ghế Sư phụ giờ giao cho 2 thành viên bất kỳ của đàn em Johnny's WEST đến dẫn. 3Takku No.1 là mục nói về các sở thích trào lưu của nữ giới ở thời điểm ghi hình: ăn uống, thời trang ... có 3 lựa chọn và 2 phe Kanjani8+khách mời vs Sư phụ sẽ chọn cái nào là phổ biến nhất. Còn 1 mục nữa mình rất thích là Marugoto SHOW TIME do cặp YamaDa aka Maru & Yasu dẫn chính bắt đoán giá 1 cái gì đó Cao hơn hay Thấp hơn giá mà Maru đưa ra ngẫu nhiên. Mấy mục này đều chung ở 1 điểm là batsu-game. Bên nào thua sẽ phải uống trà đắng - mà có khi là 1 cốc đầy nhìn như uống bia hơi  O_+
Vì là show chiếu khung giờ nửa đêm nên Eito tha hồ đùa bậy, làm trò thoải mái - bệnh nhưng cực kỳ dễ thương đậm chất Eito ^^. Janiben là show mình khuyến khích bạn nào muốn làm fan K8 nên xem vì các bạn sẽ không thể ngờ có 1 Tacchon em út hư hỏng vô duyên, Ryo-chan thường xuyên bị bắt làm mấy trò hentai vùi dập hình tượng kakkoii thường thấy, Maru đỉnh cao của sự khùng mất kiểm soát, YokoHina nói nhiều vô đối, Subaru xứng danh "ông chú hentai nhất JE" và Yasu ít nói nhưng vẫn khiến người ta chú ý bằng các kiểu trang phục "bắt mắt" (giờ thì đỡ nhiều rồi XD)
Tập Janiben vsub này người mẫu người Hàn Quốc Youn'a làm khách mời. Chị ấy hoạt động ở Nhật nhiều năm, cũng hay lên Himitsu no Arashi-chan nên có lẽ là các bạn hay xem show Nhật đã quen mặt rồi.
DL: Mega
Google Drive
pw giải nén: hohoemiRR
Bạn nào muốn được Maru-chan tặng hoa thì xem nè :))
Cá nhân witch thích ý tưởng của Yoko nhất.
Engsub thanks to EKA - eitokickass subteam.
Hẹn gặp lại các bạn vào 1 ngày đặc biệt nào đó liên quan đến trai JE :'(

No comments: