Monday, 16 July 2012

Thông báo *+Tâm sự vớ vẩn*

MF giờ gắt gao quá, ko thể sống nổi nếu ko nén file, đặt tên vớ vẩn + đặt pass T__T

Entry này dài khủng khiếp ~ minna ngại đọc ráng chịu =))
Hôm qua, bọn mình đã thảo luận với nhau rằng có nên lock gyoza lại và chỉ để cho các thành viên đã add blog bọn mình vào tự do hay ko, nhưng mình đã quyết định là ko. Vì đa số các bạn vào thăm gyoza và chia sẻ "hàng hóa" ko có acc blogspot. Hơn nữa, việc các nhà mạng chặn blogspot đã gây ra ko ít khó khăn cho cả bọn mình lẫn các bạn rồi. Vì vậy, từ nay gyoza quyết định:
Các bài đăng sẽ ko dẫn link trực tiếp nữa, mình đã thử nghiệm cách để đuôi sau của link MF và thấy cũng khá đc. Từ giờ sẽ ko chú thích hướng dẫn down nữa mà chỉ để code ở dưới thôi.
Nhân đây mình hướng dẫn lại cách download các sản phẩm của gyoza từ giờ về sau luôn:
Link DL là http://mediafire.com/code
Pass MF + pass rar: luôn luôn là gyoza (trừ các Prj đặc biệt thì đặt pass khác, có chú thích rõ ràng)

Bọn mình chỉ có thể down/up bằng MF (các host khác down thì còn có thể, up thì chịu chết) nên sẽ tiếp tục chiến đấu bằng MF và chỉ MF. Tình hình là acc MF của rất nhiều fansub bọn mình hóng hớt đã bị warn. Gyoza chỉ mới ra đời lèo tèo vài sản phẩm, lượt down ko cao nên chắc ko sao nhỉ *hy vọng* , nhưng dù j thì mình cũng có quyền lo chứ T__T.

Tiện nhắc luôn: gyoza ko có ý định up đồ lên youtube hay bất kì trang online nào (MF đã ghê gớm vậy rồi huống hồ đụng tới youtube~) nên các bạn đã download xin đừng re-up lên youtube hay bất kì các trang xem online nào khác. Nếu link die, cứ comment ở dưới báo (hoặc liên lạc với bất kì mem nào của gyoza qua mail, JPN, v..v), bọn mình sẽ re-up bằng link MF thay thế.

Fansub bản chất là chia sẻ, ko vụ lợi. Công sức & thời gian đổi lại cho bọn mình những niềm vui khi có ai đó xem và thik bản sub. Ko thể nói trc rằng gyoza sẽ tồn tại đc bao lâu, nhưng còn có thể, bọn mình sẽ tiếp tục.


Vậy nhé các bạn.
~Gyozafansoup~
=====

Hết phần công việc. Giờ là phần nửa công việc nửa tự sướng: =))
Chào đón cộng tác viên mới: Đó là bạn khuongtoan của Super Slim FS Bạn ấy đồng thời là timer cho GCFS nữa, mà GCFS là nơi hóng hớt của gyoza nên đã biết tiếng bạn từ lâu (hâm mộ bí mật luôn ^^ ). Chào mừng bạn đến với gyoza! Bạn Toàn rất có thành ý, nhấn mạnh là đừng coi trọng bạn ấy đến từ đâu, hãy coi như bạn ấy là thành viên của gyoza. Thành ý đó tụi mình xin ghi nhận. *kèm ghi nhận hết những bản time của bạn sau này =))* Nhưng 3 đứa fan-gơ lắm chuyện chưa thể đột ngột nhận lời bạn. Bởi định nghĩa "thành viên" của tụi mình ko chỉ là cùng nhau sub+cảm nhận âm nhạc. "thành viên" của gyoza còn hòa hợp nhau về các idol, sub thì ít, 888 thì ko ngừng nghỉ, bỉ dzai, mê gái, quăng bom, ném đá về các idol nữa. =))
Bạn Toàn yêu nhạc Nhật nói chung, lại ko đặc biệt thần tượng ai...nên bây giờ tụi mình rất vui nếu bạn hãy cứ là bạn bè của gyoza cái đã. Thông cảm cho bọn mình nhé. witch sẽ credit là khuongtoan theo ý bạn Toàn.
nói đến đây, ai đọc sẽ nghĩ: gyoza kiêu nhể T__T nhưng thực là ko phải vậy đâu.

Rồi giờ đang rảnh, 888 tí về bạn bè của gyoza luôn nè: BFFsubteam& Blackstonefs là những người bạn đầu tiên của gyoza. Rồi bọn mình quen thêm tegoshi-tei@LJ, yuki-yuki-93&LJ, ara22, rồi witch làm quen với các ss của JPN như ss Ka, ss Yo, HSP....và đã cùng nhau sub vài bài, hoặc witch đã xin xỏ link raw, req sub hoặc kêu gọi down ủng hộ.... đến giờ đã gần 1 năm rồi (3 tháng nữa thôi là sn gyoza 1 tuổi).
GCFS, HSP và OH!FS là 3 nơi witch ngưỡng mộ đến độ đối với witch đã trở thành "thần tượng" luôn rồi ^^
Đối với manami, thì chắc chắn là các trang vsub cho Arashi ^^.
witch sub perf/pv nhưng bản thân witch cũng là chuyên gia dò tìm&down các bản vsub của các FS. Tất cả các trang kể trên, hầu như witch đã "vét sạch" ^^

Witch cũng xin cảm ơn những bạn (cả những bạn witch đã/chưa bao giờ trò chuyện) đã ủng hộ gyoza, đã dành thời gian 888 với witch (hoặc đọc mấy lời witch viết trên gyoza từ trc tới nay). Nhờ các bạn, witch cũng như gyoza mới có động lực để tiếp tục ham hố làm sub.
*Gửi tới Manami: Sắp tới Manami sắp phải lo tốt nghiệp rồi tính chuyện việc làm, thời gian dành cho gyoza ko thể nhiều như trước đây. Nhưng Manami mãi mãi là thành viên ko thể thiếu của gyoza. Witch&Jin luôn nghĩ như vậy.
Witch luôn tự hào 3 mạng nhà gyoza rất hợp nhau... Phải chi manami ở gần thì tụi mình sẽ càng thân nhau hơn nữa, ko chỉ trên mạng mà cả ngoài đời ấy nhỉ.

Gõ xong đi băng bó tay luôn T__T
Nghỉ sub đã khá lâu, tuần sau gyoza sẽ comeback~

2 comments:

khuongtoan said...

witch không cần phải nhận lời của mình ngay đâu. Với lại mình cũng không đặc biệt thần tượng một ai, mình đều yêu quý tất cả những ca sĩ J-pop nên có lẽ khó tám được với các bạn rồi nhỉ =))
Nhưng mà witch hãy nhớ là khi mình tham gia một fansub, dù có lâu dài hay không thì đối với mình, đó không đơn thuần chỉ là cộng tác, mà mình cũng muốn được là 1 phần, một người có thể hỗ trợ cái gì đó cho fansub ấy. Nên đó là lý do mình mong witch hãy xem mình như 1 thành viên (dù không phải thành viên chính thức thì cũng không sao). Vậy nhé.
Mình rất vui khi được làm 1 cái gì đó để gyoza ngày càng phát triển hơn :)

witch said...

Sankyuu~ hiểu thành ý của bạn mà. Quăng cho 2 bài dài ngoằng để bạn time đấy thôi ;))